NBA STREAM

nba stream

nba stream

Blog Article

Cuộc gặp ở sân Tennis vì vậy mang ý nghĩa "đóng đinh" cho thương vụ này. Chính ở nơi đây đã diễn ra buổi ký kết trên khăn ăn lịch sử. Tờ khăn ăn sau đó đã được sao chép lên văn kiện chính thức được ký bởi Joan Lacueva, một nhân tố quan trọng khác trong thương vụ của Messi khi chính ông là người đã quyết định bỏ tiền ra mua Hormone tăng trưởng cho Lionel Messi.

Thật khó tưởng tượng rằng thương vụ của Messi suýt nữa đã không xảy ra. Khi Messi chuyển đến Barcelona, triều đại của Louis Van Gaal đang đi đến hồi kết khi CLB không thể bảo vệ thành công danh hiệu La Liga có được ở mùa trước. Với một BLĐ có tầm nhìn ngắn hạn và thiển cận, Barcelona rất chậm chạp trong thương vụ này, một thương vụ có thể mất rất nhiều thời gian vì những lý do liên quan tới thể hình của Messi. Nếu không có sự kiên trì của Minguella, có lẽ thương vụ này sẽ không bao giờ xảy ra.
Josep Minguella Người đứng sau những thương vụ khủng của Barca hình ảnh
Leo Messi: Lùng bắt Bọ chét nguyên tử
Ba thập kỷ sau ngày ông đến sân Nou Camp dưới danh nghĩa một tay thông dịch viên, Minguella đã nhanh chóng trở thành một phần của BLĐ, thậm chí ra tranh cử chức chủ tịch vào năm 2003. Tuy vậy, không như lần bầu cử của Nunez vào năm 1978, Minguella chỉ nhận được dưới 5 nba stream % số phiếu, kết thúc ở vị trí thứ five.

Người chiến thắng ở cuộc bầu cử năm đó là Joan Laporta, người có được dưới 53% số phiếu. Nhiệm kỳ của Laporta đã được chứng minh là thành công sau khi ông đem về được Frank Rijkaard và sau đó là Pep Guardiola, người nâng tầm lối chơi Tiki-Taka bằng một tập thể đồng đều với Messi làm trung tâm.

Đóng góp của Minguella cho Barcelona là không hề nhỏ. Ông là thông dịch viên, NHM, cố vấn, HLV của CLB, thậm chí suýt trở thành chủ tịch vào năm 2003. Ông là người đứng sau những thương vụ "khủng" của Barcelona ở thời điểm đó, dù là bên trong hay bên ngoài sân. Nói cách khác, ông chính là nhân tố quan trọng trong lịch sử đầy ắp thành tích của Barcelona.

Graphic outcome for minguella messi

Có lẽ thành công lớn nhất của ông khi trở thành người đại diện đó là đem về Lionel Messi, không chỉ cho Barcelona mà còn cho NHM bóng đá trên khắp thế giới. Rốt cuộc, ai mà biết được Messi sẽ ra sao nếu không đến với CLB vùng Catalan. Dù người đại diện luôn là một nghề ít nhiều tai tiếng trong bóng đá, họ vẫn có chỗ đứng ít nhiều trong lịch sử của môn thể thao vua. Và Josep Maria Minguella chính là phần tươi đẹp nhất trong câu chuyện của họ, những người đại diện trong bóng đá.

Report this page